Mời viết bài tham dự Hội thảo Ngày an toàn thông tin miền Bắc 2023

15:00 | 24/04/2023 | AN TOÀN THÔNG TIN
Hội thảo Ngày an toàn thông tin miền Bắc 2023 với chủ đề “Chuyển đổi số gắn với an toàn thông tin, an ninh mạng trong Bộ Quốc phòng” do Viện 10/Bộ Tư lệnh 86 phối hợp cùng Tạp chí An toàn thông tin/Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức tại Hà Nội.

Hội thảo Ngày an toàn thông tin miền Bắc 2023 là diễn đàn để trao đổi, thảo luận các chuyên đề về thực trạng, nhu cầu và các giải pháp công nghệ trong chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị trong quân đội; các vấn đề kỹ thuật, công nghệ trong triển khai Chuyển đổi số gắn với an toàn thông tin, an ninh mạng trong Bộ Quốc phòng. Qua đó tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ chỉ huy, quản lý, cán bộ nghiên cứu, đội ngũ cán bộ kỹ thuật công nghệ thông tin của các đơn vị trong toàn quân và các cơ quan trọng yếu chia sẽ kiến thức, tiếp cận các giải pháp công nghệ tiên tiến, các sản phẩm ứng dụng phục vụ chuyển đổi số và an toàn thông tin, an ninh mạng.

Một số chủ đề của Hội thảo

Để Hội thảo tổ chức thành công, Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời quý cơ quan, đơn vị, các chuyên gia, cán bộ công tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, an toàn thông tin, an ninh mạng tham gia viết bài theo các chủ đề chính sau:

- Thực trạng, nhu cầu và giải pháp đẩy mạnh chuyển đổi số trong Quân đội;

- Các giải pháp bảo đảm an toàn thông tin trong chuyển đổi số;

- Các giải pháp công nghệ và ứng dụng trong chuyển đổi số.

Các bài tham dự đạt chất lượng cao sẽ được lựa chọn báo cáo tại Hội thảo và đăng trên Tạp chí Khoa học và công nghệ trong lĩnh vực An toàn thông tin (Tạp chí An toàn thông tin, Ban Cơ yếu Chính phủ) đã được tính điểm của Hội đồng Giáo sư Nhà nước.

Một số mốc thời gian cần lưu ý

- Nhận bài tham dự từ ngày 12/4/2023 đến ngày 04/5/2023;

- Tổ chức Hội thảo: Từ 13h30 tới 16h30 ngày 17/5/2023 (dự kiến), tại Viện 10/Bộ Tư lệnh 86, số 3 Ngõ Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các bài viết gửi về địa chỉ:

- Viện 10/Bộ Tư lệnh 86,  Email: hungkgm86@mail.bqp (Đồng chí Hùng, Điện thoại: 098 186 3500)

- Tạp chí An toàn thông tin – Ban Cơ yếu Chính phủ: Email: phongbientapattt@gmail.com (Đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng, Điện thoại: 0914372016).

Trường An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới